sunod sunod na pitik

Ano po kaya yung pitik na sunod.sunod every morning pag left side lying ako. Sa left side din sya pumipitik. Hnd po ba naiipit c baby sa tyan. Hiccups po ba tawag dun or pulso ko lang? 27 weeks here

1 Reply

Hiccups po yun momsh. Hindi din naiipit si baby kasi tinatanong ko din yan sa ob ko kasi pag naka higa ako sa left side galaw ng galaw akala ko din naiipit sya ang sabi ng ob ko hindi daw mag sarili daw syang space sa tyan natin kaya di naiipit si baby.

5y ago

Ah ok mommy hiccups pla yun. Evry morning talaga pag left side lying ako daming sunod sunod na.pitik .. salamat sa info momsh