PHILHEALTH

Mga moms, sino pong nanganak ng first baby sa lying in?ask ko lang if nacredit po ba yong philhealth ninyo? Dito po kasi sa pinapacheck upon ko ang sabi sakin nong staff pag first baby daw hnd sila tumatanggap ng philhealth kasi dapat daw po sa hospital pag first born. Sino po may same case? Gusto ko lang po malaman. Bale nxtmonth pa po kasi balik ko kaya don ko pa lang makaclarify kay doctora.Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Gnun po talga sis pag ftm sa ospital dapat

4y ago

Be careful nalang sis.. Siguro nakahiwalay naman ang mga my kaso