hi mamsh!

Hi mga moms share ko lang nag PT ako feb 20 positive then feb 21 ngpacheck up nako agad, nrequest ako for transV ng feb 22 not sure kung nagkaron pako ng january hindi ko matandaan last mens ko e, based sa 1st TVS ultrasound ko wala pa nakikita kahit sac negative daw considered as early pregnancy, then inadvise ako ng ob na balik after 1 month march 22 ang balik ko, pinainum ako duphaston for 1 week kasi ng sspot ako konti kahit wala naman nakita sa ultrasound, halos lahat ng symtoms ng pregnancy naranasan ko na inulit ko pa din yung pt ko positive pa din. Pero kung early pregnancy sya kinoconsider so expected ko mga 2 to 4 weeks palang, pero ngayon almost 3 weeks palang nakalipas mula nung nagpa TVS ako biglang laki ng tiyan ko e wala pa nakikita non. Parang sobrang bilis lang . Nangyari naba sainyo to mga mamsh?

hi mamsh!
3 Replies

Aw. Sa best friend ko yun din, nag focus sya na preggy na sya kasi may mga presumptuve symproms na syang nararamdaman, then aa pt nag ppositive sya. Sa tvs lg nagkakagulo kasi wala pa, then later on nalaman nya na pcos pala at hndi pregnancy ang mga nag bibigay ng symptoms ng pambuntis sa kanya. Which is possible daw. Sya naman sa case nya, irreg yung menstruation nya

5y ago

Praise God nakita na po si baby with good heartbeat. Thank you! 😍

Wait ka na lang po ng ilang weeks pa to make sure na may makita. Malaki ka po ba magbuntis? Kasi depende rin po ata sa katawan natin kung lalaki agad or hindi.

5y ago

Mejo malaki kasi maliit katwan ko kaya halatang halata agad pag lumaki tiyan ko e.

Too early moms.. Hintayin muna lng till nxt check up mo..

5y ago

Thank you po