positive to negative pregnancy

Naguguluhan ako.. feb 15 1st tvs 5 weeks 3days pregnant ako with gestational sac and yolk sac with no embryo due to early pregnancy.. feb 16 nagtry lang ako mag pt kahit may ultrasound result na ko. sobrang linaw na 2 lines.. scheduled ultrasound ko this thursday para sure na may hb na daw sabi ng dra. 2-3 days ago napansin ko nawawala breast sores ko. Kanina 9pm after ko uminom ng duphaston,magccr ako nakita ko yung extra pt kit ko so nagpagtripan ko lang mag pt. Nagulat ako sobrang labo na nung isang line. Ano po ba ito nakunan na ba ako ng hindi ko nalalaman? Im in 2 weeks bedrest at nagtitake ng maraming gamot na pampakapit. Macoconfirm ko pa lang ito on thursday sa tvs ko. #2nd pregnancy; 0 livebirth

2 Replies

Nope po.. basta 2 lines, even if malabo ang isang line, means preggy pa rin po

4y ago

Sis natatakot ako kasi last year nung nakunan ako. Wala ng heartbeat ang baby ko ng 1month sa tyan ko pero 2 lines ang pt ko. Sabi ng dra habang di pa daw natatanggal sa katawan ko ang embryo talagang magpositive pt daw ako. Pero ngayon halos di na makita ang isang line

Bedrest k lng po muna..wag po masyado mg gagalaw..

4y ago

Salamat sis