Kapag nag positive sa pt pwede bang mag negative sa ultrasound?

Nag mens po ako last month Feb 7 hanggang 12 nag pt po ako ng 1 week delayed napo then may faint line inulit ko po hanggang 4 na beses at lahat naman po may faint line. Kaya nagpacheck up napo ako , pinatext ng OB yung urine ko for pt and nag positive po sya sabi po nya is magpa transvaginal ultrasound po ako. Ngayong araw po lumabas yung result pero wala pong nakita. As in wala po , kahit yung yolk sac wala po. Early pregnancy lang po ba ako or meron po talagang ganun?

1 Reply

same tayu sis..sa akin nga nag bleeding ako ng 2days after 1week delayed.

1y ago

too early pa po siguro kaya po hindi makita sa tvs.wait nlng po kau ng 2weeks then during ng pghihintay take nyo po yung meds na prescribed ng ob nyo po.😊stay positive😊

Related Articles