Mga moms sa tingin nio po ba kanino mas malapit ang baby girl paglaki nea sa mommy o daddy?

58 Replies

I still remember nung nag-aaral pako ng college. Na sa ganyan stage ng mga bata daw e meron tayong tinatawag na Oedipus and Electra Complex by Sigmund Freud, Na ang baby girl mas naattract kay daddy and si baby boy naman kay mommy. Ang cute diba? Haha. Kaya excited din ako lumabas na si baby para mapatunayan nga kung totoo yung theory. Hahaha. Just sharing! God bless mommy!❤

5y ago

True. yan di po napagaralan ko nung college.

depende po yun sa lagi po nya nkakasama at nag aalga sknya.. may iba po jan wala po sa parents ang malapit sknla kundi mga tita,tito or lolo at lola.. example po skin, aq po nag aalga sa mga baby q araw2 aq dn po ang ksma kc hands on mom aq.. pero ung oldest q po n lalake malapit po sya sa lolo nya...

It depends kung kanino mas nasanay si baby while growing up. Sabi ng iba, typically pag girl, mas close sa tatay. Usually ang mga daddy's girl, naturally close sa dad nila. Pero ung iba sadyang malapit sa mommy nila dahil sila lagi magksama.

8y ago

do u think mommy a 7 yr old can now decide whom she will go with sa mom or dad?

sa parents po dapat 2 klase.. un Isa disiplinarian at un Isa mapagbigay.. Mahal ni baby and both parents. but Alam ntin kng cno un medyo mahilig mag spoil o magbigay sa Bata..mas habol cya dun.

depende cguro sis qun saan mas comfortable c baby. . pero baby girl qoh mas malapit sya sa daddie niya d na ako magtataka dahil carbon copy niya yung itsura nang daddy niya . .

disciplinarian po kc ako sa mga anak ko Lalo n at puro lalaki cla..at ako Rin lagi nakakasama nila.. pero habol o malapit din cla sa ama nila kc nga bigay lagi un gusto nila..

Laging maki mommy ang mga bata lalo na kapag exclusively breastfed. Bukang bibig ng mga bata talag ang mommy mommy. May special connection talaga sila sa ating mga ina.

depende po momshie.. sakin kasi mas malapit sila sa daddy nila.. binibigay lahat gusto nila eh ako po eh meju strict mom. lahat dapat dinadaan sa disiplina..

Depende kung sino ang mas kagi niyang kasama and kung kanino napalapit loob niya. Mapapansin mo naman kung kanino mas malapit loob ng bata kahit maliit pa lang sila.