boy or girl bump

mga mommy papa ultrasound napo ko next week .ano sa tingin nio boy or girl bump??thanks po s ssgot.excted lang..

boy or girl bump
64 Replies

same tayu momsh papa ultrasound nadin ako nextweek for gender reveal 💓 super excited nadin . team july here

Feeling ko boy hehe. Kasi ako ganyan ung taas ng tiyan at pusod ko tas boy sya😊

girl po kase lubog ang pusod mo pag boy nman nkapatilos o nkapalabas ang pusod

Congratulations po sana po yung gender yung pinagprapray niyo pong gender. :)

wala naman sa shape ng tyan yan. hintayin mo ultrasound.

I think girl. Balitaan mo kami anung result! 🤗

Boy patulis yumg tyan mo ganyan tyan ko

Ang ganda ng pusod mo. Tingin ko boy

Boy, ganyan din baby bump ko eh 😂

I think it's a baby girl 🥰