liars

mga moms may problema ako kz ung LIP ko may attitude problem gusto nya sya ang laging tama. then gumagawa sya ng stories/kasinungalin para gumanda ang image sa iba khit alm ko ang totoo. tama ba na hindi ko xa kontrahin at sumqng ayon nlng sa kasinungalingan na ako din ang nagsusuffer kz pagwalang wala na,akong maipakain sa mfa anak ko ako din ang gagawa ng paraan tpos xa magrereklamo na pagod sa upo tayo laro ng ml samantalang may trabahong naghihintay sknya na hindi na pinapasukan. tama din ba na ang rason ay may pera naman kaya tamad magwork tpos ganun din pag walang pera tamad magwork kz ayaw maglakad para makatipid. ang gulo na kz ng isip ko. kinausap ko na xa na ako nlng ang magwork xa mag alaga sa mga bata ayaw din..pero ayaw din nya magwork. nahihirapan na po ako. sinabihan ko na din na umuwi nlng sa mama nya..ayaw din.. ako pa ang pinalalayas sa bahay ng magulang ko. kung aalis man daw xa isasama nya ang mga bata tpos ano ipapabuhay nya sa pinsan nya tulad ng ginagawa ng kapatid at nanay nya na umaasa sa pinsan nya. sa totoo lng wala na akong pagmamahal sknya..tanging anak ko nlng ang iniisip ko..at nagpipray na magbago sana ang ama nila at isipin naman kaming mag iina nya. ano bang dapat gawin? kakausapin xa magagalit, pagsasabihan magagalit..sasabihin pa na bat xa pinakikialaman..T_T

1 Reply

Kung ako sayo tutal sinabi mo nadin naman na di mo na sya mahal iwanan mo nalang. Walang mangyayari sa inyo kung ganyan sya palagi. Mas lalu kang mastress pag pinagpatuloy mo padin ang pakikisama sa kanya. Sayo naman yang bahay palayasin mo lakasan mo lang loob mo.

Related Articles