baby

mga moms prng naninilaw po mata ni baby my prob po b pag gnun..

35 Replies

paarwan u lang momshie..gnyn dn baby qoh..halos 1month mdilaw mata..hlos everyday aqoh ng sesearch kng pnu mwala hanggang sv ng mama at byenan q plitan q dw ng tikitiki vit nia..un s awa po ng diyos mga ilang weeks ng pg inom ng tikitiki nwala po 2months npoh cia nw..tska ng base dn po aqoh s color ng poops nia..nabasa q po kc s google n pg my mdjo light o my white ang poops my problem po.

jaundice ang reason pag ganon mommy and the baby needs sunlight po. 6-8am ang pinaka safe sa baby pero 30 minutes mo lang sya paarawan, front and back tag 15 minutes gawin mo po. wearing diapers only ☺️

bilad mo lang araw every morning momsh..yung nkahubad baby mo..pag malakas nmn mag dede baby mo no problem yun. normal lang naninilaw ang baby few days after pag panganak.

paarawan mo lang siya kahit hanggang 9am kasi ganun din si baby ko noon pinaarawan nami. advised ni dra niya pwdia niya hanggang 9 sis nawala naman sa awa ng Diyos

paaraw lang po nid ni baby.si baby ko din nanilaw mga mata nya,buti matyaga si mr mgpaaraw di kc ko pwde panhik panaog sa hagdan.ayun nawala paninilaw

Ganyan din po baby ko b4. Mata at balat po naninilaw. Nagtyaga lang po kami ng paaraw sa kanya. Nawala lang paunti unti b4 mag1month.

Ilang weeks na sya? If newborn medyo normal daw yun, paarawan lang lagi sa umaga ang baby.. dapat by 1month di na ganun..

Ganyan din baby q non.mga 3weeks after q manganak ok na mata nya bilad lang paarwan between 6am-7am

Bilad bilad lang po para makakuha ng vit c baby sa araw pero kapag d p nbago better consult your OB

Bilad mo po si baby. Kapag more than 1 month na po sya madilaw pa din consult ka po kay pedia.