Naninilaw yung mata

Hi, I just gave birth last oct. 20, 2019. Naninilaw mata ng baby ko and sabi ng nurse normal naman daw sa newborn baby yun, paarawan lang daw po. Ask ko lang kung hanggang kailan maninilaw mata ng baby?

1 Reply

Mamsh imposibleng mata lang yan. Check mo katawan nya compare mo sa kulay ng kamay mo. Papaarawan mo sya dapat everyday. Ung baby ko 2 weeks ata naninilaw tapos nawala rin kakapaaraw. Pag di nawala yan maraming tests na gagawin sa kanya. Suggestion ko dalin mo sya sa pedia. Pedia magsasabi kung anong gagawin. Pero yes normal yan sa mga baby. Ang hindi normal e pag isang buwan na naninilaw pa rin sya

5y ago

Mata lang talaga niya ang madilaw, yung balat niya normal naman. Sige 5 days old pa lang naman siya, pag umabot ng isang buwan at naninilaw pa din mata niya, punta ako agad pedia.