baby

mga moms prng naninilaw po mata ni baby my prob po b pag gnun..

35 Replies

Normal yan sa baby pag bgo panganak...paarwan mu xa lge para mwala paninilaw mata nya sis

ѕaмe ѕa вaвy ĸo вeғore paarawan мo lg everday ѕιѕ мwwala dιn yan 😊

Ilan days na po ba c baby mo.. need mo sya paarawan every morning. At least 30mins

paarawan po pero kung mejo matagal na paninilaw pa check po sa pedia

paarawan every morning... pagGanun pa din pacheck Up nyo na po☺️

Baka jaundice. Paarawan mo pero better pa din to consult the pedia

Ilang weeks na sya momsh? Lagi mo sya paarawan sa umaga.

Paarawan mo sya sis.. everymorning . Mawawala din yan

Pag ilang weeks or months na po pa check up na

paaraw lang po 6 am to 8am or atleast one hour