First time mom

Ask lang po ako ano ba gagawin pag naninilaw skin at mata ni baby??

16 Replies

pa check up nyo na po same ng pamangkin ko, naninilaw, then nong dinala namin sa doctor nya is may hepa daw, kapag d naagapan ay madadala nya ito hanggang pag laki nya,. binigyan kami ng 1week para mahanapan ng gamot, kc need na maagapan, halos mawalan kami ng pag asa kc province kami at wala yung gamot na yon d2, buti nalang at nakahanap sa last hospital 2k+ din yung gamot na tinurok

Ganyan din yung sa bunso ng ate ko before due to nadala ng stress (not sure kung stress nga) tapos everyday niya pinapaarawan and weekly check up. Ngayon okay na yung pamangkin ko.

paarawan nio po araw araw wag lang po bandang 9am onwards kasi masakit na un sa balat ni baby. atleast 15-30 mins. then kapag wala pa din improvement pacheck up na kau

if newborn, paarawan po daily, 15-30 minutes early morning sun ( 6-7 am). if di po nawala in 1-2 weeks, pacheck na po.

if newborn to weeks old, paarawan. pero if yung paninilaw ay nag-appear ng 1 month old up na, checkup.

paarawan lang po every morning pero kapag po hanggang paa yung paninilaw pacheck up niyo na po agad.

pacheck up nyo moms, lagi nyo din paarawan si baby every morning atleast 30 mins.

baka po jaundice yan sis pero better pacheck up nalang po si baby para sure

Yes normal po. Paarawan lang every morning, ganyan din baby ko eh.

paarawan mo lang po every morning.. mga 6am mas maganda magpaaraw