pa help po mga mommy

mga moms patulong nmn po.. ano po ba sulosyon pag yung anak mo habit na niya palagi naka duwang sa itaas.. sabi kasi ng byinan ko baka sa pag laki niya ma habit niya rin .. sa akin lng namn parang normal lng mmn sa kanya kasi hindi pa sya nakakakita nag 1month sya non aug. 30.. nag worriend lng ako sa mga sinabi nila baka nga hindi na maganda palagi naka tingin sa itaas.. baka rin curious sya sa liwanag kasi black in white pa paningin niya.. sana matulongon nyo ako mga moms

1 Reply

May phase talaga na ganun ang babies. Baby ko rin dati ganyan. Ngayon at 3 months mas malayo na kasi natatanaw niya, hindi na siya laging nakatingin sa taas. Lilipas din yan. :)

4y ago

pati ako moms nawo-worry ako at nas stress..naging overprotective sila ng wla sa lugar ...hindi nga nila pinapansin na minsa inuubo na ang bata dahil sa allergy ang nakikita lng nila napapansin nila.. wla nmn tlga silang naitulong umpisa pa lng..kong di dahil sa LIP matagal na kami umuwi..