babies

tnong ku lang po normal lng po ba ito sa mata nya na pag mumuta 1month in 12 days na po sya... palagi kasi nag mumuta ang kanang mata nya ehh...🥺🥺

babies
19 Replies

Ganyan din baby ko noon sis nagmumuta sa isang mata niya. Tinignan kong mabuti mata niya tumutusok pala yung iba niyang eyelashes dun sa mismong eyeball niya kaya yun ang nagcacause ng irritation kaya nagmumuta. Linisan niyo n alang mo ng tela na milinis na medyo basa. Pag newborn po kasi normal na magmumuta siya based sa nabasa ko dito sa article sa app.

Normal lng mamsh.. Ganyan din c baby ko but eventually nwala nman ginawa ko lng ung napanuod ko sa youtube ung massage sa eyes .. baby tear duct type mo lng dami lalabas dun, baby ko nun 2months na nagmumuta padin as in dami kabilaang mata

Ganyan din lo ko. Hilutin mo lang sis yung bandang labasan ng luha barado o maliit ang butas kaya ganyan. Then dampian mo lang siya ng basang cotton na distilled water.

Massage mo sa ilong papunta sa mata momsh. Effective kay lo ko yun. Dati maski alisin mo mamaya may muta nanaman. Tinry ko yung massage di na nag ulit 😊

Normal po. As per pedia, baka raw po barado yung tear duct niya. Massage lang daw po yung gilid na mata yung sa bandang ilong 5-10 mins 3x a day.

Gnyn din baby ko dati.. Lagi mo lang punasan ng basang cotton at very mild lang ung pagpunas. Nawala pagmumuta ni baby ko 4 months na.

Opo, pagkaligo ni baby wipe nyo lang po ng bimpo para di masakit sa kanya, may naiiwan kasi pag cotton. Normal lang po yan sa newborns :)

Sabi po pg gnun na infect kasi sa newborn dapat pinapaiyak every morning. Kasi may llabas na yellow. Ganun ginawa ko po eh

Mawawala din po yan mommy, pwede nyo po linisin ng clean water using cotton po or soft cloth

patuluan mo ng bmilk mam. nun c baby ganyan age, ngmumuta rin po isangnmata nya. yun lng ginawa ko

Related Articles