help me po..im curious about myselflf

recently kasi,,napaka mainitin kong tao,iwan ko ba.. maliliit lng nmn na bagay yung ikinagagalit ko, madaling umaga kasi gising ng lahat,kapatid ko live in partner ko tas pag nag ingay kahit kunti lng iritang irita na talaga ako..nabubwesit na talaga silang lahat sa akin...d ko rin maintindihan sarili ko eh..i cant control my anger.. na gustong gusto ko ng pumatay...naisipan kuna tuloy.. baka mabaliw ako nito... hayyy help me po.... feel ko rin baka kasi sobrang nakulangan lng ako sa tulog...

2 Replies

Kalma ka lang momsh. Pwedeng dahil sa pagod at puyat kaya ka nagkakaganyan. Make sure po na makapahinga kayo ng maayos. Kung alam mong painis kana, ikaw na umiwas at think happy thoughts po. Mahirap pero kayang kayang i-control!

5y ago

Enough rest lang po ang kailangan niyo momsh. Saka sempre supportive na hubby at mga kasama sa bahay. Pwede ka ding makinig ng music, try mong mga Christian/worship Songs para gumaan gaan pakiramdam niyo po.

mood swing sis. di k nmn buntis?