breech position

Totoo ba, pag naka breech position c baby, hnd cya normal? Please respect. Thankyou

5 Replies

What do you mean of normal po momshie? *Normal delivery - kung may plenty of time ka oa, may chance pa pong umikot si baby. Basta plenty of water ang bahay bata mo. *Normal baby- oo naman po. 😊

Wat do you mean pong di normal? Un sakin po kasi naka breech position xa nun 5 months, sabi nila ganun daw po talaga mga babies. Nun nag 8 months pagpa ultrasound ko ulit, nakapwesto na xa.

4y ago

breech din skin nung 29 weeks,di ko alm ngayon if anu pwesto Nia pero lgi ko narrmdaman galaw Nia sa taas,sa my sikmura ko..pray ko palagi na sna nakapwesto na xa..34 weeks na nuw..

listen music,lagay mo sa bandang puson mo pra sundan nya.

Opo kasi suhi. Pag di umikot, CS ka talaga

Yes