Manas

hi mga moms out there. Ask ko lng ifnraranasan niu din to, every morning ung kamay ko hirap iclose. prang maga. 8 months preggy npo aq. may manas na sa paa. Is it normal? Ung kpg matagal siang naka rest kpg iko close mo prang manas ung feeling. Parang mataba.. tnx po sa sasagot..need ur help... ?

10 Replies

Me po 8 mnths na pero never pa akong minanas. Prng normal lng gnyan hehe kht sa paa or kamay wala nman as in. D ko nga alam bkt eh