Manas or maga?

Enlighten me po. Every morning pagkagising ko di ko masara kamay ko. Need pang iclose open para magsara. Mabigat din sya pag isasara. Normal lang ba to preggy. 28weeks na po ako. #advicepls #pregnancy

6 Replies

Normal lng sya sa buntis momsh pero mostly kasi nagkakaganyan kapag nasa 35 weeks above na po. Iwas po kayo sa mga maaalat kasi nkakamanas po tlaga mga salty foods.

same here paggising ko sa umaga hindi ko magalaw mga daliri ko. pinapamassage ko pa sa asawa ko hirap ako i open close kamay ko

same ng sakin ,,nasbi ko knina sa o.b ko inuman ko dw vitmin b complex

Search mo carpal tunnel syndrome in pregnant women. 😊

normal. pero inom kau tubig palagi..

more water po ..