pusod

Mga moms ok lang ba ung pusod ni baby 1 week old na sya

pusod
35 Replies

linisin mo lng sya alcohol 3× a day matutuyo din yan sa baby ko two weeks bago natuyo

Basta wlng foul smell..ok po sha. 2x a day po sha linisin ng alcohol.

Stump po ba yan? Di nafall off? Di ko magets bakit nagkaganyan eh.

It will soon dry out. And then it's going to fall of eventually.

ok lang yan mattanggal yn ng kusa alchohol lang pra di mamaho

bigkisan mo na din kaya sis..para d lagi nasasagi..para safe din

5y ago

Di po advisable ang bigkis. Mas ok po if air dry matutuyo pra di po mamaho ang pusod

May foul odor ba sis? Not normal if mabaho as per pedia.

Sa lo ko 1week sakto nalaglag pusod nya

ok lang po yan, basta palaging linisin

Ng dadry n po..matatangal dn ng kusa