Laba

Mga moms, naglalaba pa rin ba kayo kahit malapit na kayo manganak? Ako 35weeks na naglalaba pa rin ako ng mga damit ko, washing machine naman gamit ko, nahihiya kasi akong magpalaba sa biyenan ko kahit ayaw nila akong maglaba, kaya naglalaba ako pag wala sila.. hehe.. natatakot lang ako sa akyat baba sa hagdanan, sa taas kasi naman ang sampayan..?

50 Replies

Okay lang yan sis ako 36weeks and 5days na naglalaba pa rin. Wag lang ung mabibigat . Wag ka masyado yumuko baka maipit si baby. Ingat ingat nalang sis.

5y ago

welcome 😊

yes as long kaya mo momsh.ako araw ng kabuwanan ko naglampaso ko ng sahig pagdating ng tanghali pumutok panubigan ko tas gabi nanganak na ko.

ok lang ponun basta ingat lang po.. actually it will help po ung pag akyat at baba nyo sa labor nyo.. form of exercise ung pag akyat at baba

Ok lang naman po basta di maselan. Ako naglaba pa ng umaga tas kinagabihan nanganak.😅 i consider it exercise na din yung pag upo na parang frog.

ako sis nglalaba din 8 months na nakakapagod pro wlang magagawa kesa ka tumambak nasira pa nman wash namin..nid tlga mglaba..

yes po..ako taga kusot si hubby tagabanlaw at sampay nung time na un wala pa kmi washing 1y/o and 2mons ba si baby now

Yes.naglalaba parin ,no choice kasi wala kaming labandera ,kahit binawalan na ako ni doc na mgbukaka ,

yes po basta careful lang lagi na madulas or mahulog kayo one thing nakakatagtag dn ksi siya. hehe

pwede po ba maglaba ang 5weeks palang 37yrs old na po ko and nagkaron na rin ng miscarriage.

buntis hanggang pangank ko at 6 months na bb ko d ako ang naglalaba sa bata lang tlga gawain k