Paglalaba

Nahihirapan narin ba kayo maglaba yung tipong hahanap ka maayos na pag upo habang naglalaba.. Den patayo tayo kasi nakakangalay masakit sa balakang.. 5 mos. Preggy here

2 Replies

better sis magpatulong ka if di mo kaya kasi bawal ka masyadong mapagod though better na maggagalaw galaw ka pero kapag ramdam mong nahihirapan ka patulong kana mahirap kasi if mabigla yang balakang mo.

5y ago

Kaya nga sis pag naglalaba ako paunti unti pag maramihan nkakapagod.

kaya mas madalas na ako maglaba sa lababo kc mahirap na ung nakaupo.

5y ago

Soon sis siguro ganyan narin gagawin ko if di na keri umupo