Asking a question

Naglalaba rin ba kayo at namamlantsa habang buntis?

175 Replies

Yes naglalaba pa rin ako puno ang laundry basket, kakapagod nga lang.. Wala naman ako maasahan na tutulong sa akin. Lip ko naman twing linggo lang nandto sa bahay. nahihiya naman ako magpatulong sa mga in laws ko kaya ako na lang mag isa. 😔 kaya ko naman kaso nag aalala ako kay baby. 7 months preggy.

Undies na lang. Di na ko pinaglalaba ni hubby mula mabuntis ako kasi nung dalawang beses kong naglaba, nanakit katawan ko at nag spotting. Mula non, undies na lang nilalabhan ko. Hindi rin kami namamalantsa kasi yong mga damit namin no need plantsahin. Hindi mga gusutin tela kumbaga ☺

Depende sis kung maselan ka magbuntis. 11wks nko and kya pa nman. Automatic washing machine gamit ko. Kya pa nmn pro msakit sa balakang pag tatanggalin mo na after ng dry cycle pra isampay. Sa pamamalantsa c hubby gumgwa. Sb nya, if nd ko na kaya sya na gagawa.

oo ,basta hindi nag bubuhat ng palanggana na mabigat, mula nung first month hanggang ngaung 8 months tyan ko naglalaba at namamalantsa pa rin ako,at di ako nagamit ng washing ,lahat hand wash kahit mga kumot, di naman kasi ako maselan magbuntis eh 😊

hindi na, kaai sumasakit yung tyan ko at balakang ko kaoag nakayuko wala pa naman high table or patungan pag naglalaba tapos wala pang washing machine pero nakakaog walis at mop pa ako kahit papano pero after non sakit sa balakang aabutin ko haha

Oo sis pero katuwang ko minsan si hubby pag off sa work. 😂 Pero bukod diyan nag momop pa ko at nagwawalis sa loob ng bahay pero mabagal ako matapos kasi masakit sa likod kaya need pa din ng rest kasi lumalaki na siya sa tummy ko. #7months

Oo nman, ako nga manganganak na pla pero nglalaba pa 😅 sa first born ko. Pinakiramdaman ko muna sarili ko, nung naconfirm ko na paglalabor n nga nararamdaman ko, tumigil at iniwan ko labahin ko 😅 at pmunta sa paanakan ko.. Kalmado lng.

simula nung nalaman namin na buntis ako, c hubby na naglalaba.. kasi medyo maselan ang 1st trimester ko. ngayon, 30weeks na ako, xa parin nag lalaba kasi hirap na e fold ang tummy ko hehe so blessed to have my hubby 😍😍😍

yess po, 8months preggy na ako pero ako padin naglalaba, masakit sa tiyan pag nagbabanlaw kase naka upo ako. hindi ko naman maasahan asawa ko sa paglalaba kase Busy siya sa word. once a week lang siya magdayoff puyat pa 😔

Yes . 7 months preggy .. Plantsa ng uniform ng asawa . Every 2 days lalaba na ko para hindi dumami yung labahan ko at di ako mahirapan .. Pag mga kumot nmn babad lang muna , kc wala nmn washing eh . Hehe