asking

Mga moms magiging.bakla.ba baby ko pg.lagi ako nanunuod ng.mga bading specially vice ganda. Hehehe pang stress relief ko kasi minsan nkktwa sya. Tpos ung tto kong badimg naiins ako kc iresponsable.sa bhay nmen nkktira lang. Pero iniiwasan ko nlng.mainis sknya. Pero wla pa.namn gender ung baby ko..

41 Replies

Momies normal ba sumsket ung lower abdomen hngng tumbong .wla.kcng smsgot sken, hay... Tpos nilabasan ako ng creamy white mdyo yellowish. After ko nag poops may gnon. Hay...pls help

Hahahahah.. 😄😂🤩 I have 2 gays right now, turning 15 at turning 13.. kakaloka.. It runs through the blood, both sides kung knino meron lahi.. komedi ka ah

its good to watch vice ganda video matatawa ka kaparati .. thats what i do on my baby . ... know the result? hes always smiling . like smiling baby . madaling patawanin

ako nga dati vlog ni llyod cafe cadena pinapanuod ko gabi gabi nagagalit na asawa ko kasi daw baka maging bakla bibi namin pero lang pake goodvibes labv hahaha

5y ago

lalake 😁

pwedeng sa environment pero kung manonood ka kay vice ganda or sa iba pang bading sa tingin ko hindi naman, ok nga yun eh pampatanggal stress

Depende po yan sa nakapalibot sa kanya specially sa mga nagiging friends nya. Sabi po yan sa akin ng kya ng asawa ko

HAHAHAHAHA. Puro bakla din ang kadalasang pinapanood ko sa youtube pero wag naman sana hahahaha

5y ago

Un kc snasabe ng mama ko at ate. Tska base sa experience nla sa kakilla hehe

🤣yan dn iniicp q sis nung nglilihi aq yan hilig q...to see is to believe😅

5y ago

Aw hehe sge2

Sabi-sabi lang po yan mamsh... walang connect kay baby paglabas nya...

D rin.mgging masayahin yung baby mo kung puro good vibes pinapanuod mo