Baby boy❗❗❗

Dq magets bakit po si baby ko ayaw mgdede pag gabi..isusbo lang tpos tutulugan..ung dedeq mabgat na tpos bsa na dmitq naiins aq lalo.hirap padedehn si babyq dq alam bakit sia ganun?..any advice po

1 Reply

Ilang months napo baby nyo mommy. Ganyan din po kase baby ko hanggang ngayon magsi 7mos napo sya. :( Anyway, Try nyo pong i pump ang milk nyo mommy para di po masayang. Masakit pati kase yan pag hindi po nailalabas baka mag engorge po.

4y ago

babyq po turning 5 months na..katamtman lng po ktwan nia indi sia tmtba..indi na po kc aq ngpupump kc dna marunong dumedede si baby sa botle po