panu mag adjust sa pagiging new mom

mga moms isnit normal ba na feeling ko depress na depress ako sa situation ko..,? i just gave birth last nov 5,.for my first baby btw i am 28years old. a Month after giving birth i feel so frustrated i feel na nastock ako sa 4corners ng bahay. i dont feel the happiness of being a new mom but dont get me wrong i love my son. naiinis lang ako sa situation ko na nasa bahay lang ako ang hirap mag adjust..

1 Reply

I understand. Ganyan po talaga mamsh. Normal lang po yang nafifeel na ganyan, lalo na kung sanay po kayo na nagwowork and career driven kayo. Mas madali din po kayo maworn out dahil di biro mag alaga ng baby 24/7. Much better mamsh kung may makakausap ka to lighten your mood.