lower back pain

Hello mga moms i'm on my 29th week of pregnancy ay naglaba ako kagabi ng mga underwear namin ni hubby tapos ng humiga na ako medyo masakit yung balakang ko at medyo naninigas tiyan ko..medyo kinakabahan ako pero panay naman galaw ni baby..normal lng po ba to? O dapat naba akong mag worry? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Nakuu momsh, siguro dapat e lessen mo na yung ganyang hobby no ng paglalaba sa gabi. Kase makakasama yan kay baby. Siguro momsh kahit kaunti lang lalabhan mo, wag mo na gawin sa gabi. For sure, sumakit yang lower back mo kase nalamigan kana. Mag ingat momsh sa mga pwedeng mangyare.