anxious

Hello po sino po dito yung nka experience ng pain sa may puson after makipag sex kay hubby? Wala naman pong spotting or bleeding pro medyo natakot po ako.. I'm on my 14weeks at first time namin mag sex kagabi during my pregnancy hindi kasi nailpigilan kagabi.. yung pain po na nararamdaman ko kagaya po ng pain nung nagpa transv po ako.. normal lng po ba ito? May nka experience po ba ng katulad nitong sa akin? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Not advisable esp. On 1st trimester and 2nd trimester lalo n pg in pain po kayo and to avoid n rin ang infection Advisable sya 37weeks up to 42 weeks nkakatulong dw kc ang pkikipg do ky mister kpg mlpit k ng mnganak

Related Articles