Pain!!!

Im on my 35th week. Madalas napo ako makaramdam ng pain especially back pain. Pero tanong ko lang po? Yung pag sakit ba nung pwerta everytime gagalaw si baby sa tiyan is normal? Medyo worried po kase ko eh. Thankyouuu! ? #FirstTimeMom

2 Replies

yes po, 35th week ko nadin para mu tumutusok sa pempem pag gumagalaw xa..

5y ago

pero sabihin nyo din po kay ob nyo ako kc bumaba po inunan ko eh

Same tayo sis 35wks. Ganun din ako,masakit lalo na pag nasipa si baby.