back pain and brown discharge

Hello po. 38 weeks and 5 days ? normal lang po ba yung lower back pain and discharge na kulay brown? Yung back pain po pabalik balik. First time mom po kaya medyo kinakabahan na baka naglelabor na pala di pa napapansin ?. Thank you po

1 Reply

Malapit na po kayo manganak mums, parang mucus na po yan susunod na lalabas be ready any time po. Patingin na din po kayo sa OB nyo to check kung ilang cm na po kayo for sure safe kayo baby nyo po. Good luck mums 🙏