lower back pain

mga momshies good day! normal lang ba na may lower back pain na medyo masakit pero usually sa isang side lang tapos minsan umaabot sa hanggang hita? I'm 18 weeks pregnant (2nd trimester) thank you mga momshies and God bless us ??

4 Replies

Pacheck mo na rin mommy - tell your OB. Normal kasi ung “nanganganay” or prang dull pain sa likod. But sometimes indication kasi ng preterm labor ang lower back pain lalo na if mataas ang pain tolerance mo like me. Sanay kasi ako sa pain ng menstrual cramps and kala ko wala lang ung sakit sa likod. I was hospitalized 6th month ng pregnancy ko sa 1st born ko.

If negative ka naman sa UTI eh normal lang yan. Si baby sa tummy nagge-gain ng weight kaya ung back and feet natin ang sumasakit kasi andun lahat ng force natin. :)

Yes, my ob said it just normal since the baby is getting heavier😊

Yes mommy. It's normal. 😊

5y ago

God bless din po. 😊