maternity leave

Hi mga moms, ilang months preggy po kau nung nag leave or ng stop na sa work?

10 Replies

9 months. Eto kakastart lang ng VL. Pero November 6 pa ang ML. 😊

5y ago

Thank you sa advise momsh 😊💓

2weeks before ng due date start ng maternity Leave ko.. 😘

5y ago

😘

2months mamsh nagresigned na ako

ako po plano ko gang sa abutan ako ng labor ..

2 weeks before the due date

2 weeks before EDD

5 months nag resign na ako....

5y ago

Extra careful nalang po momsh. Godbless.

4 months hehe

Ako po simula 1st tri hangang manganak nakaleave ifile nyo nlng po ng sickness s sss para mabayaran. Sayang dn ang healthcard

Mag ffile palang ako.. mga katapusan ng november.. dec duedate ko ..para sulit yung 105 days..kaya pa nanan

5y ago

Opo nga eh. ako kac january pa nman due date q..kaya plan q by end ng december na mag start leave. Pero safe pba yun moms?