antibiotic effect

Mga moms db one of the possible effect ng antibiotic is diarrhea? Kc ung nephew (13 month old) ko tapos na magtake ng antibiotic kahapon, and during nagttake cya(starting on d 3rd day) up until now nagddiarrhea pa dn cya, pero malakas nmn uminom ng milk (similac gain) and water. Any experience po related dito?

1 Reply

Yes. Nakaka diarrhea talaga ang antibiotic. Pede nyo din un sabihin sa pedia nya kung madalas kasi pede nila palitan un. Pero maganda un na magana parin si baby sa milk nya atleast di sya madehydrate pero antabayanan nyo din

5y ago

Same tayo sa effect sa anak ko. Malapot ung pupu nya dyan na kala mo may sipon sipon.