antibiotic

Hello po . Im 18 weeks pregnant . Inuubo and sinisipon po kasi ako so yung OB ko niresetahan ako ng antibiotic and carbocisteine for 1week . Although safe naman daw yun sa baby still natatakot padin ako itake . Meron po ba dito uminom ng antibiotic during their pregnancy and wala po ba side effect sa baby niyo?

1 Reply

Ako sis, diretsong 1 week tas 3 times a day pero wala namang nangyari kay baby ☺

5y ago

Thank you po sa pagsagot . Nagwoworry lang po kasi ako hehe. 😅