philhealth issue team oct

mga sis sino po manganganak sa inyo sa lying in ano sbe ng ob nyo tumatanggap pa dw ba sila ng philhealth kasi meron ako nabasa ung iba di na dw tumatanggap philhealth sayang naman ung hinulog ko pra magamit ko sya sa oct #teamoct #theasianparentph

2 Replies

ang sabe d na cla tumatanggap.. kc malaki na dw utang ng philhealth sa knila.. pero pwede nman dw kame ang mag asikaso nun..

4y ago

oo nga po sa lying in din dina ren sila tumatanggap meron naman dw po sa iba tunatanggap pa.

Kawawa naman ung mga nagbyad ng buo

4y ago

oo nga po kakabayad ko lang po nung june tas dina pala magagamit 😔