g6pd

mga moms cnu po d2 ang my alam sa disorder na ito...? nanganak aq nov 26 at ngayon lang lumabas ang newborn screening result ng anak q ( jan.2 )... medyo kc nagwoworry aq tho nagsearch na aq about sa g6pd... bukas pupunta kami ng asawa q sa pedia para dito... pero baka my alam kayo mga mommies., paadvice nman po...salamat

g6pd
1 Reply

Ippaconfirm po ulit yan another blood test.kng positive tlga si baby sa g6pd.