Pregnancy test

Cnu d2 ka2lad q positive sa blood serum nung february lagi aq nag p pt Pero ngaun lng nag pt aq hindi na ganun kakapal ung letter t na line sa pt q bukas pa kc ung scheduled q sa OB q...naiiyak at kinakabahan aq

1 Reply

Nag pt ako before around 7 weeks going to 8weeks pero negative then nag pa tvs ako may HB na si baby that time. 3 years old na lo ko.

2mo ago

take mo lang yung mga vitamins na binigay ni OB para okay si baby :)