Age gap ??

Mga moms cno mas matanda sa inyo ng hubby nyo?? At ilang taon ang agwat?? Madali b sya pakisamahan dhil malayo agwat ng edad nyo o nd... Kmi kasi 12yrs age gap nmn, 26 lng aq tas ang hubby ko 38 at 6 months p lng kmi kasal, 5 months nagsama 1month n sya nkaalis..so far okay nmn mnsan nga lng naaaway ko pagnanaginip aq na my babae sya..hahaha gnun nga yata pagbuntis.. ?

146 Replies

1 year lang agwat namen ni hubby so madali lg kame magkaintindihan and preho kameng relate sa pinaguusapan namen 😁 ako un 1 yr older tho pero mas mature pa sya sakn 😂 ofc hindi nawawala un away pero hindi palage tuwng nttrigger lg un PPD/mood swings ko at usually walang kwenta na bagay lg nmn inaaway namen lol

Older siya by 15 years. People would often ask me his age pero I honestly dont care. Sa bahay sya ang maasikaso at napakalawak ng pang unawa sa lahat be it sa career, life in general lalo na sa kids. Although I think you dont have to be 40 to try to understand peoplr ot be more giving or sweet to your partner. 😊

Si hubby mas matanda. 10 yrs age gap. We have been together for 1 yr 7mos bago kinasal. 1 month married palang. So far okaay naman. Hehe. Normal ang emotional tho kaya iwasan mga movies/reading materials na mag overthink ka ba. Yun din ang ayaw ni hubby ko at baka may matutunan daw ako na di dapat haha

1 yr po. Mas matanda ako ng 1 yr. Madali naman po syang pakisamahan pero minsan hindi sya napipigilan lalo na pag alak ang usapan nakakainis. Hahaha and pag bibili ng mga luho nya. Pag hihingi sya ng pera sasabihan ko muna sya na saka lang sana tayo bibili ng mga luho natin pag may extra money na tayo

9yrs agwat namin. Ako 20 tas sya 29. Okay lang naman pagsasama namin. Seloso lang talaga sya. Dati halos araw araw kami magkaaway then nung nalaman nyang pregnant ako hindi na kami nag aaway. Wala pa ngang 1yr kami na in relationship but may blessing agad. 6months pregnant here😊😊

21 age gap ko sa hubby ko,45 na sya ako namn 24of age first time baby nya tong dinadala ko Japanese/Argentina sya...hirap mabuntis malayo kayu sa isa't isa pero every month namn sya umo uwi sakin stay lng sya 3 to 4days balik agad sa japan busy kasi sa work...single sya

Ako mas matanda ako sa partner ko 4 years ang age gap namin madali makisama pero nakadepende yun eh kung ikaw matanda ikaw mag aadjust tulad ko nag aadjust ako sa partner ko .. yung away yung selos pinagdadaanan talaga yan . Ang mahalaga sa relasyon tiwala at pagtanggap.

Kame ng asawa ko is 17 years ang gap namin. I'm 29 and he's 46,pero magkasundo kame sa lahat ng bagay. Advantage na din pag may edad na kasi mature mag-isip at di na ako pinapatulan pag may topak ako minsan lalo na ngayong buntis ako😂

Ako sis 24 at c hubby 54 naman,30yrs gap namin but going strong,at eto may baby na kami 6months preggy,4yrs na kami live in. Hehe. Masaya naman,kasi nabago niya ako at napamatured. Walang nagbago samin simula umpisa hanggang ngayon🥰

Mas matanda si BF nang 11 years sa akin. May kunting pag aawayan especially pag nag sesenti ako sa mga bagay². Makakasama kasi sa baby nang mag eemote ako. At yun ang dahilan di kasi maka pagbaba nang pride si bunti. Hihihihi 😅