period in BF

Mga moms, bat ganon diba pg PBf ka di k nman agad mgkakamens? Pero after 1mos ng kapanganakan ko dun lng ako tlga nging pure BF pero dun sa 1mos n un nagppump ako kht npka konti ng nkkuha ko. Na nicu kc kambal ko 1week then after nun another 1week na osptal again dhil sa pneumonia.. So ngkaroon lng ako nung naosptal cila kc need ng PBF. Kaya ask ko lng po tlga bang ganon kht BF nako bwuanan n ung mens ko??

1 Reply

Lahat po kasi tayo mami magkakaiba, iba iba ang nararamdaman.. siguro mabilis lang ang pagbabago at pagbabalik sa dati ng mga hormones mo sa katawan kaya dinatnan kna agad ..