Mens

Nanganak po ako june 5 after 2months nagmens ako agd kht pure bf ako, kht may mens ako ngtake nko agad ng pills nun ksi takot ako mabuntis ulit agad. Tapos nun nag on and off mens ko tpos september october dna ko ngkaron bothered nko kht na ngpipills ako takot lng ako. Meron ba dto ngtatake ng daphne pills tpos dna nagkakaron? Or posiblle ba na di pa mens ung dugo ko nung august bka dugo pa ng panganganak un?

1 Reply

Di pa po menst kung isang araw lang ganun din sakin dinugo ako after 2 mos pero isang araw lang yun

5y ago

Hindi lng po un isang araw mtagal nga lagpas 5 days tpos ngkaakron ulit nawawala tpos ngkakarin ulit oatak2 gnun tapos nungnext 2months dnko ngkaron