BF @ 24days old

Hello mga moms. 1week nsa NICU kmbal kl bali di cla nsnay sa dede ko. Naun pinpdede ko cila pero mnsan di nmn nila sinisipsip dhl mlki ung utong ko? Then naung need nila mg BF triny ko ulit mg BF my nsisipsip nman kso mnsan iniiwsan nila ung dede pero pg inaaus ko mnsn sinusungaban nman nila or mnsan after mgBF pgbaba ko na prng gutom pa kaya umaabot km ng 2hrs kc diko alam kung nbbusog b sya? Ask ko lng po tmang way ng pgBBF at gno ktgal??

1 Reply

Atleast 20 minutes ang BF mumsh. Every 2-3 hrs yun. Masasanay din sila basta wag mong tigilan.

5y ago

Un nga po momy, kht mskit mkBF lng sya skin. Kso mnsan umaabot kmi ng 45-1hr kc mnsan hhnto mnsn aantykin ibaba ko mmya prng gutom p nillbas ung dila kaya tuloy pdin km