dress

Mga moms ask lang, totoo po ba na bawal pa sa newborn yung mag suot ng dress na may kulay na? Kase sabe nila maduduling daw po? 1month old po baby ko. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Ang alam ko po kaya mas preferred ang white color na mga damit sa sanggol ay para madaling makita kung ginagapangan naba ng langgam at insekto ang baby. Hindi naman po dahil maduduling.

Not true po. LO ko 3 days old palang pinasuotan ko na ng onesies na colored. Hindi naman siya naduling