Nursing Dress

Ask ko lang po saan po ba makakabili ng pang breastfeeding dress yung mura lang po? Salamat po? ..

10 Replies

Shoppee mommy 😊 kaso ako yung di butones na pangtulog binili ko .. diko kasi type yung maternity dress nila ..

Hi po sa fb page ng calvins store ako bumibili and sa copski sa fb din mura lang din.

Shoppee po, kht ung mga de butones lang o de zipper pwede na mga yun

Sa Taytay po, wholesale minimum 3 pcs 150 each lang :)

Shoppee momsh kkbili ko lng. 150. Pang nesting.

lazada and shopee po tingin ka mas mura.po don

Sa shopee po my nabili ako dun tig 290 isa.

Fb, jarhea's online shoppe try m po search

4y ago

Hi momsh thanks sa pag recommend sa calvin's. Umorder na ako at orating na mamaya 😊😊

Sa online shopping po like Shopee

Sa shoppee po madami