Dress ni Baby

Bawal pa po ba colored dress sa 1 month old na baby? Nakakaduling po ba talaga yun? Here's my 1 month old baby girl ❤ My princess ❤

Dress ni Baby
37 Replies

no sis. ang reason lang naman bakit usually white for newborn para less chemicals na gamit sa fabric kasi puti lang,.sensitive kasi sobra pa ang skin nila at para mas madali makita kung may kung anong dumapo or gumagapang. pwede naman ang may kulay. at that stage nakakarecognize at attract din sa kanila ang patterns and colors kaya gusto nila yung mga nakasabit basta wag po masyado malapit. di naman po nakakaduling ang damit lalo ang line of sight naman nila bihira sa baba.

5y ago

Salamat po

Hindi naman bawal. Sinasabi lang nila yun para light colored or plain white ipasuot mo para madali makita pag may dumi o insekto o langgam sa damit ni baby.

5y ago

Yun nga din po sabi ng friend ko. Andaming kasabihan po hahahaha

Not true. Newborns only see black and white. Ang reason kaya dapat white is para makita lahat ng dumi or insekto na nasa damit ni baby, lalo ang langgam..

5y ago

Salamat momsh 😘

ang cute ng damit!! hnd po yon totoo mga babies ko nga di nman naduduling kahit na colored pinapasuot kung damit

5y ago

Thank you po ☺

Ok lang naman po di kulay na damit sa baby.. ganyan din baby ko pag ka 1 month nya pang kikay na mga damit nya

5y ago

Kaya mommy syempre gustong kikay-an ang baby girl no? Hahaha

1 month din baby ko nung start ko siyang suotan ng may kulay na damit. Di naman siguro bawal sis.

5y ago

May nakapagsabi lang sis. Gandang ganda kasi ako pag sinusuutan ko sya ng magaganda at makukulay na damit eh. Hehehe pero if it can harm my princess tyaka nalang siguro hahaha

Akin po wala pang 1 month yan colored na damit

5y ago

Thank you momsh 😊

San mo nakuha yun? Hahaha baliw lang.

5y ago

Hindi nman po sa baliw. Sinabihan lang din po ako since curious ako nag ask ako dito para sa mga kapwa kong mommy na may experience. 1st time mommy kasi.

Cute ni baby girl 👧🏼

5y ago

Thank you po

Hindi naman, kaya baman sabi eh white lang sa newborn para madali makita if may dumi o may insekto

5y ago

Thank you momshie