blower

hi moms. ask ko lang po bawal daw ba mag blower ang buntis ? may nakapag sabe po kc sakin bawal daw kc pumapasok daw sa ulo yung hangin . totoo po ba yun ?

46 Replies

+1 na naman pamahiin. Everyday may natutunan ko dito. Kapag gumawa ako ng compilation ng mga pamahiin para sa buntis, hindi na kikilos ang mga buntis. 😂

Hala lahat nlng bawal.. 😅 Ang raming walang katotohanan.. Un iba actually hnd n gleng s mtatanda hnd n pamahiin ng mttnda.. Prng pauso nlng ng iba...

5y ago

OA NA

Myth lang po un,nung buntis ako ngsshower ako lagi bago matulog,so bago matulog nagbblower din ako nothing bad happens naman

Hindi naman. Wag lng masydo mainit ung blower kc nakakasakit ng ulo. Dati si hubby ko pa nagbblower sa hair ko.

Hala.. Another pamahiin.. Pwede pakilibing na yang mga pamahiin na yan.. Sanhi lang ng pagka-paranoid yan ehh

Ok lang po yun saka me option naman yun ibang blower na cool air if ever naiinitan ka masyado don sa hot.

Nagboblower din po ako pagtapos maligo hindi nmn po siguro bawal ang alam ko pagka panganak po bawal yun

Walang connect.. ask ur ob if your in doubt... Wag bsta maniwala sa mga sabi2 na wala naman facts.

myth po. sabi ng ob ko sakin pwede mag blower saka mag plantsa ng hair.

Mainit nmn ang hngin ng blower and wla nmn chemical. Kay ok lang