paki rply po plsss.

mga moms ask lang po may luma labas napo kc sakin na brown/pink 6days na at suma sakit na rin tiyan ko... due date kupo kc aug.10 to 18 daw...sapalag nyo kelan ako manganganak?

1 Reply

There's no definite time kung kelan ka manganganak mommy dahil nakadepende po sya sa bilis ng progress ng dilation ng cervix mo. Be prepared ka na lang po any time. Count the interval of contractions. If 5 minutes na lang yung interval, go to your OB na. Watch out for water broke din mommy and bloody show. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon.