Meron ba din dito na due date is march 18 pero until now dpa nanganganak?

Hi mga mii. Ask ko lang meron ba dito na lagpas na sa duedate dpa po nanga2nak? naiistress na kc ako, due date ko kc march 18, until now dpa ko nanganganak. Nahilab lang kaunti tiyan ko. Nakaka ilan primrose narin ako pero wala effect pa. Sabi ng ob ko pag dpa ko nanganak nextweek iinduced daw ako. Ayoko nmn sana magpa induced kasi mas masakit un😓😓any advice nmn mga mii ano dpat gawin, sabi rin kc mejo makapal pa cervix ko..

11 Replies

duedate ko yan march 18.. pero march 5 palang nanganak na ako.. nag pacheckup lang ako sa hospital then nung 3cm na di na ako pinauwe.. ininduce na ako at nag lagay sa pwerta ng borage oil same ng evening primrose oil pero mas effective ang borage oil.. ayun march 4 ako naadmit nanganak ako march 5.. exact 38weeks si baby nyan..

pina inom ako ng evening primrose soft gel ng midwife para mag soft ang cervix ang mapadali ang pag anak. uminom din ako ng ginger na pinakuluan. napaka effective po. 7 hours lang ako nag labor 1st born ko po nung march 3 lang.

ako mi 41 weeks na bukas, diretso er na daw sabi ni ob. baka induced labor na ang gawin kase di consistent ang paghilab ng tyan ko. sana maging safe at healthy ang panganganak ko bukas 🙏👶

12mo ago

goodluck po. now po kc nag le-labor nako humihilab na tiyan ko. punta nlng ako hasp. kapag sobra sakit na..

same 😓 march 21 first utz,march 19 2nd utz. pero hanggang ngayon wala padin. 🥹 naka 2 banig na everprim na.. wala padin🥹🥹 pineapple,walking,squat wala padin 🥹

1y ago

try ko po sya ngayong gabi. salamat po ng marami sana makaraos na tayong lahat🙏

mi mglakad lakad k lanv pineapple and then ako nun ng deep squat tuwing gabe tapos kegel exercise after nun sumaket agad tyan ko 6cm agad kakapangak ko lang po

ako din po mie 40weeks and 2days kona po ngayon kung hindi pa din ako nanganak hanggang 23 iadmit at i-induced labor na din po ako sabi ng ob ko.

12mo ago

Update mga mii..Kanina po 4am nanganak na po ako☺️☺️Salamat po sa mga advice nyo. Ginawa ko po yung pineapple juice tpos sarsi na may itlog😂

Ako miii dewdate ko march 13 gang now dipa nanganak pero I duce labor Nako bukas Kasi over dew Nako 41weeks Nako bukas

No choice ka need mo tlga iinduce. Ako po emergency CS cord coil. Naka pupu rn si baby sa loob kaya nasa ICU sia.

ako po nagpineapplw juice at fruit, prim rose, squat at Lakad. kinabukasan nanganak na ko

ganyan din po ako 15 due date ko pero 17 induced ako mas okay na po yun kesa ma cs