Asking

Ask kulang po 30weeks na po kc ako. Sabi sa center kung san ako nag papa check up manganganak daw po ako dec. 10.tapos sabi pa pwedi daw ako manganak ng november, pero sa ultrasound ko namn po due date ko dec, 5.. Naguguluhan po kc ako ee kung anung araw ba talga ako manganganak hehe? excited narin kc ako hehe..

2 Replies

wala pong exact date kung kailan manganganak..ang basehan po madalas ay 1 week before or 1 week after ng due date mo ikaw pwede manganak..any of those days kaya sabi nila pwedeng november or december :)

37 weeks pwede na kasi manganak, mommy. Anu po ba edd nyo sa 1st ultrasound? Yun po yun. Pwede di na kayo umabot dun kaya possible na manganak na kayo by november.

5y ago

Ah ok po mommy thank you po. 😍😊