2 months 26 days

Mga moms ask lang po kung normal lang na d madalas mag pop si baby nag woworry na kac ako 😣 Salamat po sa sagot 😘

2 months 26 days
14 Replies

Mommy ilang kilo na po c baby?☺ same sila ng baby ko 2 months at 27 days nia na now ☺

4y ago

malakas naman po. pero may time na kakadede lang, popoo na nya. si baby ko nakakakita na sya. kahit medyo malayo nasusundan nya kami. nakakasmile na rin ska tawa pag kinakausap. sumasagot na rin sya minsan... yung may sounds po