Di nah pop baby ko pur bf 2 days na di nag pop

As ko lang mga mi pure bf Hindi nag pop baby ko 2 days na normal lang ba Yun? Mag 2 months palang baby ko this coming 22 # #

Di nah pop baby ko pur bf 2 days na di nag pop
5 Replies

Normal lang mii. Ako max ko nun kay baby na walang poop ay 6 days. Kamuntik ko na dalhin sa hospital sa sobrang kaba. Haha. Pero basta wag daw lalagpas ng 1 week sabi ng pedia. Massage mo din tummy ni baby. FTM din here. 😅

3mo ago

thank u po hehehe kabado lang

Ok lang mi basta umuutot utot naman sya. And tummy massage po. Bicyle din. Basta pure bf daw normal lang 2-3 days tagal ng normal poop minsan abot pa 1 week 🙂 yun ay sabi lang po ng pedia ng anak ko

3mo ago

thank u po sa advice kabado pang first time mom Kase hehe

okay lang po ibig po sabhn nyan na absorb ni bb ung nutrients nakukuha nya sau, wag lng po lalagpas ng 1 week. foot massage po sna maka tulong..

ok lang DAW po yan pag bfeed ..Pero para mapanatag ka..ung dulo po ng termometer ilagay mo sa puwit ni baby..ipaikot ikot nu po ..

you can do ILU tummy massage and bicycle leg exercise.

3mo ago

thanku minsa advice heheh kabado lang