2 months 26 days

Mga moms ask lang po kung normal lang na d madalas mag pop si baby nag woworry na kac ako 😣 Salamat po sa sagot 😘

2 months 26 days
14 Replies

pag exclusive breastfeeding hindi araw araw napoopoo si baby.. minsan once o twice a week lang. kasi po mas marami sya naaabsorb na nutrients sa breastmilk at walang gaanong dumi na kelangan ilabas. kaya normal lang yun na di tumae si baby araw araw. pag formula milk naman baka di pa hiyang sa gatas na yun pwede mo itanong sa pedia nya. pero kung di naman iyak ng iyak iritable si baby eh ok lang yan..

If pure breastfed po si baby, at least once a day po magpoop.. If mixedfed sya, pansinin nyo po na after nya dumede sa bote, tatae na sya.. If pure formula naman po, madalas po talaga sya magpoop..

4y ago

D po kaya baliktad? If bfeed madalas mgpoop, if formula nmn that is atleast once a day

May mga times po talaga na hindi everyday nagpopoop si baby lalo na kapag exclusive breastfeeding, as long as hindi naman iyakin or iritable si baby then normal lang po yn mommy

Kung EBF po kayo ni baby, normal po na hindi everyday mag poop. Basta regular naman ang ihi nya and hindi sya irritable okay lang.

If breastfed if tagala madalas mag-poop. If formula milk, baka hindi nya hiyang at nakakaconstipate sa kanya.

Mommy ilang kilo na po c baby?☺ same sila ng baby ko 2 months at 27 days nia na now ☺

4y ago

malakas naman po. pero may time na kakadede lang, popoo na nya. si baby ko nakakakita na sya. kahit medyo malayo nasusundan nya kami. nakakasmile na rin ska tawa pag kinakausap. sumasagot na rin sya minsan... yung may sounds po

Yung baby q po 2 months na din sya everyday isang beses lng po sya mag poop👍

Do the i❤️u massage sa tummy area ni baby. Start po sa left side ni baby

yung Lo ko din po ilang days bago nag popoop minsan nag aalala po ako

Thank u po sa sagot napanatag na me 😘😘😘thank u ulet😊